Kết quả tìm kiếm cho "bước vào năm mới 2022"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4847
Liên minh châu Âu (EU) ngày 30/6 thông báo đã đạt được một thỏa thuận thương mại mới với Ukraine về nhập khẩu các sản phẩm nông nghiệp, nhằm vừa hỗ trợ nền kinh tế Ukraine, vừa bảo vệ lợi ích của nông dân trong khối.
Với chiến lược đầu tư trọng điểm, sàng lọc vận động viên (VĐV) bài bản, thể thao An Giang đang chuyển mình mạnh mẽ, hướng tới những đấu trường lớn như SEA Games, Asiad, Olympic. Từ phong trào cơ sở đến thành tích quốc tế, địa phương từng bước khẳng định vị thế trên bản đồ thể thao thành tích cao của cả nước.
Nhân sự kiện trọng đại hợp nhất tỉnh An Giang và Kiên Giang thành tỉnh An Giang mới, phóng viên (P.V) Báo An Giang có cuộc phỏng vấn Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng.
Theo Tổng tư lệnh Ukraine Oleksandr Syrskyi ngày 27/6, Pokrovsk vẫn là điểm nóng nhất trên toàn tuyến mặt trận Ukraine, khi Liên bang Nga tập trung lực lượng đông đảo nhất tại khu vực này với số lượng lên tới 111.000 binh sĩ.
Nghiêm túc thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cũng như cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân, bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”, trung tá Dương Tư Thường (Đội trưởng Đội Phòng ngừa, đấu tranh tội phạm xâm phạm sở hữu, phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh An Giang) luôn xem đây là kim chỉ nam để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ.
Sáng 26/6, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Lương Cường đã tiếp các Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Canada và Cộng hòa Hồi giáo Iran đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác.
Sau thời gian làm chủ hụi, Võ Thị Kiều Oanh (sinh năm 1986, ngụ ấp Hòa Tân, xã Tân Thạnh, TX. Tân Châu) không còn khả năng duy trì các dây hụi, nhưng vẫn tiếp tục mở hơn 30 dây hụi định kỳ cho 210 hụi viên tham gia, rồi thực hiện hành vi gian dối, tự ý ghi khống tên 226 phần hụi, đã hốt 169 phần và tự ý lấy tên của các hụi viên hốt 134 phần hụi. Sau khi khấu trừ nghĩa vụ chầu hụi sống, hụi chết và đóng lãi hụi cho các hụi viên thực hốt, Oanh còn chiếm đoạt tiền vốn thực chầu của 151 bị hại (hụi viên) số tiền gần 2,5 tỷ đồng.
Theo Cục Phòng vệ thương mại, trong đợt rà soát này, có 8 doanh nghiệp xuất khẩu của Việt Nam có liên quan. Bộ Thương mại Hoa Kỳ đã lựa chọn 2 doanh nghiệp làm bị đơn bắt buộc.
Một phụ nữ Việt Nam được thế giới tôn vinh như biểu tượng của điêu khắc hiện đại, với bảy hình khối để kể chuyện, chiêm nghiệm và đối thoại vượt thời gian. Một tâm hồn luôn đau đáu về cội nguồn, đã chọn Huế làm nơi quay về, hiến tặng toàn bộ sự nghiệp nghệ thuật với mong muốn duy nhất: Nghệ thuật phải được sống tiếp.
Sau nhiều phiên giao dịch “lình xình”, VN-Index bất ngờ vượt mốc 1.350 điểm trong phiên 19/6, xác lập đỉnh cao nhất kể từ tháng 5/2022.
Xuyên suốt quá trình lịch sử phát triển, báo chí Cách mạng Việt Nam có vai trò quan trọng truyền tải thông tin, đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đến với nhân dân, góp phần bảo vệ Tổ quốc, đấu tranh chống lại các thế lực thù địch và biểu dương phát triển các lĩnh vực kinh tế, xã hội…
Theo CBS News, Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) vừa phê duyệt thuốc lenacapavir dưới dạng tiêm hai lần mỗi năm để phòng ngừa HIV.